vungtienhp@gmail.com 09.66.66.61.16

Cặp đôi máy ngói xi măng và dây chuyền sơn sấy 35m - Giải pháp hiệu quả

Cập nhật: 27-06-2019 10:08:17 | Tin Tức & Sự Kiện | Lượt xem: 1543

Hiện nay, trong các công trình xây dựng khách hàng thường ưu tiên lựa chọn ngói xi măngNgói xi măng như một phần không thể thiếu trong các công trình do có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và có nhiều thương hiệu khác nhau để lựa chọn.

Dây chuyền sơn sấy ngói màu 35m

-  Buồng vệ sinh: gồm chổi quét và thổi bụi, sấy nóng viên ngói trước khi vào sơn.

-  Máy phun sơn

-  Súng sơn

-  Buồng sơn lót: sử dụng để sơn lớp, sơn lót cho viên ngói, sơn lót là lớp trung gian giúp sơn phủ liên kết chặt chẽ với bề mặt ngói.

-  Buồng sơn phủ: Sau khi ngói được sơn lót xong và qua buồng sấy khô sẽ vào buồng sơn phủ màu, sơn phủ là loại sơn có màu sắc đẹp, độ bóng cao,chống tia cực tím và liên kết chặt chẽ với sơn lót.

-  Buồng sơn hai màu: Sử dụng để sơn các loại ngói có hai màu sắc khách nhau. Ví dụ như: hai màu đỏ đen, hoặc hai màu đen vàng,…

-  Buồng làm nguội ngói chủ yếu là sử dụng quạt thổi công nghiệp để làm giảm nhiệt độ ngói sau sơn một cách từ từ, từ nhiệt độ cao xuống nhiệt độ môi trường một cách nhẹ nhàng. Tránh tuyệt đối giảm nhiệt đội ngột có thể làm rách màng sơn.

-  Tủ điện điều khiển

-  Motơ giảm tốc băng tải

-  Motơ giảm tốc chạy cần sơn tự động có phanh

Dây chuyền sơn sấy ngói xi măng có thể dùng cho sơn gốc dầu hoặc sơn gốc nước

Nguyên liệu gia nhiệt: có thể đốt bằng điện, hồng ngoại hoặc nhiên liệu hóa lỏng.

Ưu điểm nổi bật trong quy trình sản xuất ngói xi măng

Hệ thống hoàn toàn tự động từ khâu làm sạch bề mặt đến khâu thành phẩm, hệ thống bao gồm hệ thống sấy (tiền sấy, sấy sơn lót và sấy thành phẩm) và hai hệ thống sơn (sơn lót và sơn chính). Dây chuyền sơn sấy được trang bị hệ thống phun sơn áp lực cao giúp tiết kiệm sơn, năng lượng sử dụng và có độ đồng đều trên sản phẩm cao, không gây hại cho môi trường xung quanh, hệ thống sấy sử dụng công nghệ sấy hồng ngoại và sấy siêu cao tầng giúp ít tiêu hao công suất tiêu thụ năng lượng điện (bằng 1/3 đốt bằng điện trở trực tiếp).

Dây chuyền sơn sấy ngói màu 35m có năng suất tối đa 8000 viên trơn hoặc 10000 viên vân trần trong 8h với công suất 95 Kw. Đảm bảo sản xuất với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Dây chuyền góp phần tiết kiệm nhân công lao động, từ đó tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp, khách hàng.

Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com