sales@vungtien.vn 09.66.66.61.16

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ MÁY SẢN XUẤT NGÓI XI MĂNG SMY8-180 ?

Cập nhật: 30-05-2019 07:29:41 | Tin Tức & Sự Kiện | Lượt xem: 873

Máy sản xuất ngói xi măng SMY8-180 là dòng máy dùng để sản xuất ngói xi măng hàng loạt. 

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã thật sự giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của con người. Trong đó máy sản xuất ngói xi măng SMY8 -180 là một sản phẩm vượt trội của công nghệ nhằm thay thế lao động thủ công và mang lại sản phẩm chất lượn cao cho con người.

Nhu cầu sử dụng ngói xi măng hiện nay

Ngói xi măng là loại ngói tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng do nhiều ưu điểm, khắc phục được những hạn chế của ngói đất nung truyền thống nên ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Ưu điểm khi sử dụng ngói xi măng

Ngói màu xi măng được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đa dạng trong mẫu mã thiết kế. Kiểu dáng của sản phẩm không đơn điệu trong vài khuôn mẫu mà luôn được cải tiến để phù hợp với bất kỳ công trình nào. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao với công nghệ phủ sơn màu thì ngói màu xi măng với đầy đủ màu sắc khác nhau. Tùy vào sở thích, yêu cầu công trình và phong thủy mà bạn có thể lựa chọn màu cho phù hợp nhất.

Ngói xi măng còn được trang bị thêm khả năng chống bám bẩn và ẩm mốc cho sản phẩm, nhờ đó luôn giữ được màu rất lâu.  Ngoài ra ngói còn có ưu điểm là cường độ uốn cao, hút ẩm tốt, chống nóng và chống thấm giúp bạn đỡ lo ngại về vấn đề tìm vật liệu chống thấm cho mái nhà. Có thể dễ dàng nhận thấy ngói màu xi măng với sự cải tiền về công nghệ có trọng lượng nhẹ hơn ngói đất nung truyền thống khoảng 20 %, nên giảm được trọng tải lên mái nhà hỗ trợ thi công nhanh chóng và vận chuyển dễ dàng.

Máy sản xuất ngói xi măng smy8-180 là gì?

Máy sản xuất ngói xi măng SMY8-180 là dòng máy dùng để sản xuất ngói xi măng hàng loạt. Máy được nhà sản xuất đã cải tiến tương đối nhiều chi tiết để mang đến sự ổn định và tiện lợi, cũng như nâng cao hiệu quả làm việc của máy đáp ứng nhu cầu sản xuất ra các dòng sản phẩm ngói xi măng màu chất lượng cao mà không hề ảnh hưởng nhiều tới tuổi thọ của máy sản xuất ngói xi măng màu. Máy sản xuất ngói xi măng màu SMY8-180 là máy có lực ép lớn từ 180 – 220 tấn giúp định hình viên ngói cực kỳ chuẩn xác và sắc nét mà thời gian ép không thay đổi, sản xuất hàng loạt với năng suất cao. Máy vận hành ổn định giúp tiết kiệm thời gian và nhân công lao động tối đa.

Tại sao nên dùng máy sản xuất ngói xi măng smy8-180 của Công ty TNHH Vững Tiến Hải Phòng?

Máy sản xuất ngói xi măng màu của Công ty TNHH Vững Tiến Hải Phòng được nhập khẩu đồng bộ 100%. Toàn bộ máy móc thiết bị được nhập khẩu chính ngạch nguyên container, nguyên kẹp chì hải quan. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất từ khác hàng.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 24, Cụm 4, Đông Khê, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch

Địa Chỉ: 77 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: Mr.Điệp: 096.666.61.16/0936.736.399       

Email: info@vungtien.com

 

Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com