sales@vungtien.vn 09.66.66.61.16

Đầu tư máy sản xuất ngói xi măng vốn ít, lợi nhuận cao.

Cập nhật: 26-03-2019 07:25:21 | Tin Tức & Sự Kiện | Lượt xem: 2007

Đầu tư sắm máy sản xuất ngói xi măng để tạo ra cho phân phối buôn bán vật liệu vun đắp đang là nhu cầu của phần đông tổ chức. Một cái máy bình thường, cho sản lượng gần 4.000 viên ngói trong 8 giờ khiến cho việc chỉ sở hữu chi phí khoảng 700 triệu đồng là thực thụ thuận lợi

Đầu tư máy sản xuất ngói xi măng vốn ít, lợi nhuận cao. 

Ngói xi măng bây giờ đã trở thành vô cùng phổ biến trong các kiến trúc vun đắp. Nó được coi là nguyên liệu quan trọng để lợp mái nhà. Với chất lượng ngói bây giờ thì ko chỉ đảm bảo độ bền vững, chắc chắn mà còn chống nóng hiệu quả và đem đến tính thẩm mỹ cho công trình. Bởi nhu cầu tiêu thụ là rất lớn. Vậy nên một chiếc máy sản xuất ngói xi măng là rất cần thiết, tạo năng suất làm việc cao và tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất.

 

Trước đây người ta làm ngói nung trong lò truyền thống. Nhưng ngày nay, việc làm ngói xi măng đã trở hiện đại và dễ dàng với máy sản xuất ngói xi măng vì nó với lại hiệu quả cao hơn. Ngói xi măng hay còn được gọi là ngói màu, ngói không nung, với phương pháp khiến cho khá đơn giản bằng phương pháp trộn những loại nguyên liệu : cát, đá, nước, xi măng, bột màu… qua máy trộn bê tông rồi đổ ra khuôn nén chặt bằng búa (phương pháp thủ công). Nhưng hiện tại, để tạo ra năng suất cao hơn, lại tiết kiệm chi phí cho nhân công lao động, người ta đã tạo ra máy sản xuất ngói xi măng hay cả một dây chuyền sản xuất.

 

Đầu tư máy sản xuất ngói xi măng vốn ít, lợi nhuận cao

 

Máy sản xuất ngói xi măng màu Model SMY8-180

 

- Model: SMY8-180

- Tốc độ thành hình: 6-8 viên/phút

- Phương pháp: Ép ướt

- Điện áp: 380 V

- Công suất : 8.25 kW

- Kích thước ngoài của máy : 3100x1600x2600mm

- Lực ép : 180 - 220 T

- Công nhân: 4 người

- Trọng lượng máy 5000 kg

- Đường kính trục ép 40cm

 

Đầu tư máy sản xuất ngói xi măng vốn ít, lợi nhuận cao. 

 

Đầu tư sắm máy sản xuất ngói xi măng để tạo ra cho phân phối buôn bán vật liệu vun đắp đang là nhu cầu của phần đông tổ chức. Một cái máy bình thường, cho sản lượng gần 4.000 viên ngói trong 8 giờ khiến cho việc chỉ sở hữu chi phí khoảng 700 triệu đồng là thực thụ thuận lợi. Máy hoàn toàn tự động, từ khâu nạp vật liệu, trộn tỷ lệ cho tới việc ép ra khuôn. Với thể đa dạng đa dạng kiểu dáng, chỉ cần thay đổi khuôn ép là được. 

 

Đầu tư máy sản xuất ngói xi măng vốn ít, lợi nhuận cao

 

So có việc cung cấp gạch bê tông thì cung ứng ngói sẽ tiết kiệm được hơn phần đông, trong khoảng giá thành nhà xưởng cho tới tậu đồ vật và vật liệu dùng cho phân phối. Nguyên liệu phân phối ngói cũng phải chăng tiền và sẵn có, người ta thường tiêu dùng cát và xi măng, để giảm tầm giá giá bán hơn nữa thì không cần phải sử dụng cát mịn, với thể sử dụng cát thô nhưng sạch, ko lẫn tạp chất là được.

 

Sở hữu thế mạnh về thuỷ lực và cơ khí, máy sản xuất ngói xi măng của Vững Tiến Hải Phòng đang là sự chọn lựa của phần đông doanh nghiệp. Bạn là 1 người muốn kinh doanh vật liệu xây dựng? Bạn sở hữu số vốn vừa phải và nhà xưởng không quá rộng to? Vậy thì tuyển lựa dây truyền sản xuất rất đáng để quan tâm. Với gần như ưu điểm và dễ dàng, cùng những ứng dụng tốt đẹp của nó, máy sản xuất ngói xi măng thuộc nhà phân phối Vững Tiến Hải Phòng sự lựa chọn hoàn hảo cho quí khách.

 

Đầu tư máy sản xuất ngói xi măng vốn ít, lợi nhuận cao

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 24, Cụm 4, Đông Khê, Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch

Địa Chỉ: 77 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: Mr.Điệp: 0966.666.116 - 0936.736.399       

Email:  vungtienhp@gmail.com

 

Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com