sales@vungtien.vn 09.66.66.61.16

Dây chuyền ép đùn ngói xi măng

Cập nhật: 28-05-2019 07:37:45 | Tin Tức & Sự Kiện | Lượt xem: 898

Ngói xi măng đang rất được ưa chuộng trên thị thường vật liệu xây dựng. Sản xuất bằng công nghệ không nung có khả năng chống nước, chống gió, chống thấm, chống đóng băng tuyết tốt, tốc độ thi công nhanh, chi phí quản lý vật liệu thấp, giá cả trung bình. 

Xu hướng sử dụng ngói xi măng hiện nay
 

Ngói xi măng đang rất được ưa chuộng trên thị thường vật liệu xây dựng. Được sản xuất bằng công nghệ không nung có khả năng chống nước, chống gió, chống thấm, tính năng chống đóng băng tuyết tốt, tốc độ thi công nhanh, chi phí quản lý vật liệu thấp, giá cả trung bình. Về mặt ngoại quan, chất lượng đều vượt trội.
 

Dây chuyền ép đùn ngói xi măng
 

Công ty TNHH Vững Tiến Hải Phòng là công ty chuyên sản xuất và cung cấp dây chuyền thiết bị, máy móc sản xuất ngói xi măng màu sử dụng các dòng máy chính tại Trung Quốc, giá thành hợp lý, công suất cao. Với các model từ bán tự động đến tự động, công suất từ 1.2 triệu viên/năm đến 2.4 triệu viên/năm.
 

Ưu điểm của máy ép đùn ngói xi măng:
 

Sản phẩm có tính chịu lực cao, cách nhiệt, phòng hoả, chống nước, chống thấm, hình dáng chuẩn xác.
Có thể tạo đa dạng loại hình sản phẩm, nhiều màu sắc khác nhau, kích thước khác nhau, thích ứng tính đa dạng trong xây dựng, nâng cao hiệu quả kiến trúc.
Cơ sở sản xuất có thể phát triển theo nhiều qui mô khác nhau, không bị khống chế nhiều về mặt bằng sản xuất, chi phí đầu tư thấp.


 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động hoá, có các giải pháp khống chế và đảm bảo chất lượng hoàn thiện, qui cách sản phẩm chuẩn xác, tính hiệu quả trong xây dựng rỏ ràng, phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam.
Đặc điểm của loại dây chuyền này là năng suất rất cao (tới hàng ngàn sản phẩm/phút) do các thiết bị tạo hình được đặt nối tiếp trên chiều dài dây chuyền. Sản phẩm của công nghệ này phù hợp với tiêu chuẩn JIS 5423:2004 (Decorated cement shingles for dwelling roofs).

 

Thông số dây chuyền ép đùn sản xuất ngói xi măng màu SM- 20

Máy chính định hình sản phẩm kiểu con lăn.
Tốc độ thành hình: 20 viên/phút
Phương pháp: Ép đùn
Điện áp: 380 V 
Công suất : 50kW 
Công nhân: 18 người 
Trọng lượng máy : 18 T 


 

Bảo hành: 12 tháng Bên bán sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng các thiết bị hao mòn nhanh.
Hiện tại Công ty TNHH Vững Tiến Hải Phòng là địa chỉ uy tính chuyên cung cấp dây chuyền ép đùn ngói xi măng chuyên nghiệp và chất lượng. Quý khách quan tâm đến dây chuyền ép đùn ngói xi măng hoặc các sản phẩm liên quan khác vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Công ty TNHH Vững Tiến Hải Phòng
Trụ sở chính
Địa chỉ: Số 24, Cụm 4, Đông Khê, Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng
Văn Phòng Giao Dịch
Địa Chỉ: 77 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng
Mobile: Mr.Điệp: 0966.666.116/0936.736.399
Web: www.vungtien.com
Email: sales@vungtien.com
info@vungtien.com
Blog: http://mayepngoimau.blogspot.com/
https://www.facebook.com/vungtienmachineltd?ref=hl
https://plus.google.com/u/0/107949939062389441164/posts
https://www.youtube.com/channel/UCxl8qBLY0xCrAOPpYwwsXrQ

Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com