vungtienhp@gmail.com 09.66.66.61.16

Để đầu tư Dây chuyền sản xuất ngói xi măng, ngói không nung cần chuẩn bị những gì

Cập nhật: 07-11-2019 03:39:36 | Tin Tức & Sự Kiện | Lượt xem: 1669

Giúp khách hàng năm rõ về Đầu tư dây chuyền sản xuất ngói xi măng ,ngói không nung một cách tổng quát nhất. Có cái nhìn xác thực để đầu tư đạt hiệu quả cao nhất. Giảm thiểu các chi phí không và các rủi ro không đáng có khi đã đầu tư.

Khi bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư dây chuyền sản xuất ngói xi măng còn gọi là ngói không nung chúng ta đều cần phải nghiên cứu tìm hiểu để tránh mất thời gian cũng như các sai lầm và lãng phí không đáng có. Trải qua thời gian dài tiếp xúc và tư vấn cho các khách hàng của mình. Công ty Vững Tiến Hải Phòng xin đưa ra một số các yếu tố chính mà quý khách hàng cần nắm bắt và thực hiện để đầu tư một dây chuyền sản xuất ngói xi măng hiệu quả.

 

Thứ nhất: Nắm rõ chủ trương chính sách của nhà nước

Đứng thứ nhất trong các điều cần chuẩn bị đó là cần nắm vững chủ trương chính sách của nhà nước trước khi lên kế hoach đầu tư sản xuất:

Ví dụ:Chính phủ đã phê duyệt quyết định 567/QĐ – TTg ngày 28 tháng 04 năm 2010 tạo điều kiện cho các thành phần kinh tế đầu tư sản xuất và kinh doanh vật liệu không nung.

Và đã ban hành hàng loạt các chỉ thị, thông tư hướng dẫn thi hành quyết định.

Ví dụ như: Thông tư 09/2012/TT-BXD quy định sử dụng vật liệu không nung trong các công trình xây dựng. Chỉ thị 10/CT-TTg về việc tăng cường sử dụng vật liệu xây không nung và hạn chế sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung.

Với sự ủng hộ của các cơ quan quản lý Chính phủ vật liệu không nung đặc biệt là gạch đang dần đi vào cuộc sống người dân, tạo tiền để cho sự phát triển của nghành vật liệu xây dựng.

Thứ hai: Đầu ra của ngói xi măng, ngói không nung

Tại sao phải chuẩn bị đầu ra cho sản phẩm ngói xi măng, ngói màu vì quy trình sản xuất ngói xi măng rất khác so với ngói nung truyền thống, với ngói nung truyền thống quá trình từ khâu chuẩn bị sản xuất đến khi xuất xưởng được viên ngói mất rất nhiều thời gian thường là khoảng 6 tháng, nhưng với sản phẩm ngói xi măng, ngói không nung thì quá trình này được rút ngắn chỉ khoảng 7-10 ngày là đã có thể đem sản phẩm đi sử dụng.

Nên trước khi bắt tay vào sản xuất nên tìm kiếm các đối tác có khả năng tiêu thụ được nhiều sản phẩm của mình.

Ngói màu Fuji,Ngói màu NAKAMURA, Ngói màu INARI, ngói màu Thanh Tuyền..... là một trong những ví dụ tiêu biểu. Hiện tại ngói không nung, ngói xi măng màu được sử dụng rộng khắp trên 64 tỉnh và thành phố ở Việt Nam. Thực sự là một sản phẩm ưu chuộng cho các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, Resort, nhà phố, quán cafe, nhà hàng, khách sạn.....

Thứ ba: Làm thủ tục xin cấp phép bắt đầu hoạt động sản xuất.

Dù là lĩnh vực mới, được tạo điều kiện để triển khai hoạt động sản xuất nhưng mình vẫn phải tiến hành các thủ tục pháp lý như thành lập công ty, hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh nếu công ty đang hoạt động, xin phép đánh giá tác động môi trường ....

Riêng hoạt động này có thể mất rất nhiều thời gian kéo dài từ 1 đến 3 tháng.

Thứ tư: Vốn đầu tư sản xuất

Tùy vào mức vốn của mình mà các nhà đầu tư nên lựa chọn mức công suất phù hợp với mình. Dự trù kinh phí sản xuất vốn lưu động trên thị trường, vốn đọng lại tại các công trình chưa quyết toán (cái này hay thường gặp nếu doanh nghiệp cấp vào các công trình nhà nước là chủ yêu).

Ví dụ bạn dự định đầu tư 3 tỷ đồng cho toàn bộ chương trình thì nên đầu tư dây chuyền máy móc cỡ khoảng 1,5 tỷ còn lại là nhà xưởng nhân công và vốn lưu động phục vụ sản xuất như tiền mua nguyên liệu, nhân công thuê mặt bằng.

Thứ năm: Lựa chọn nhà tư vấn và cung cấp máy móc thiết bị chuyên nghiệp

Sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nếu bạn chọn được 1 nhà cung cấp máy móc thiết bị chuyên nghiệp, đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn về kĩ thuật và tư vấn thiết kế nhà xưởng làm sao giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư ban đầu, thậm chí hỗ trợ góp ý lên chương trình đầu tư, tính toán tham khảo giá thành viên gạch, thời gian hoàn vốn giúp khách hàng có thông tin đầy đủ nhất để khi tiến hành sản xuất sẽ không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Tiếp xúc với nhiều đơn vị đã và đang kinh doanh, rút ra kinh nghiệm từ những khó khăn gặp phải ở các ty doanh nghiệp đã làm gạch không nung. Giúp bạn tránh được các sai lầm không đáng có từ việc lựa chọn công nghệ máy móc, đi thăm quan làm việc học hỏi kinh nghiệm.

Vững Tiến Hải Phòng luôn tự hào là công ty mang đến cho khách hàng những giá trị thật với châm ngôn '' CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG - VẬN HÀNH BỀN BỈ'' Vững Tiến Hải Phòng đang ngày càng trở thành sự lựa chọn số một trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất và lắp đặt Dây chuyền sản xuất ngói xi măng , ngói màu không nung công suất từ mô hình nhỏ và vừa cho đến mô hình lớn.

Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com