sales@vungtien.vn 09.66.66.61.16

Ngói màu xi măng và những ưu điểm

Cập nhật: 28-05-2019 06:13:48 | Tin Tức & Sự Kiện | Lượt xem: 601

Các loại ngói màu xi măng trong nước với sự cải tiến về công nghệ và rút ngắn thời gian sản xuất đã tạo lòng tin cho khách hàng từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm. Ngói màu xi măng đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Ngói màu xi măng hay còn được gọi là ngói màu xi măng, tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhanh chóng được người tiêu dùng tin dùng. Không chỉ khắc phục được những nhược điểm của ngói truyền thống mà ngói màu xi măng còn có nhiều ưu điểm vượt trội.
Các loại ngói màu xi măng trong nước với sự cải tiến về công nghệ và rút ngắn thời gian sản xuất đã tạo được lòng tin cho khách hàng chính từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm. Ngói màu xi măng đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

Kích thước của ngói màu xi măng
Ngói màu xi măng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và của nhiều thương hiệu khác nhau. Nhìn chung kích thước trung bình của ngói như sau:
- Kích thước toàn bộ: 330 x 420 x 12mm
- Độ dốc tối thiểu: 17 độ
- Độ dốc tối đa: 90 độ
- Độ dốc tối ưu: 30- 40 độ
- Phần chồng mí tối thiểu: 8 mm
- Khoảng cách giữa các mè: 280- 300 mm
- Trọng lượng trung bình: 4.1 +- 0.1 kg
- Số lượng viên/m2: 10 viên


 

Những ưu điểm của ngói màu xi măng
1. Mẫu mã đa dạng
Kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm không đơn điệu trong vài khuôn mẫu đã khá lỗi thời của ngói cổ truyền. Ngói màu xi măng mang tính đột phá trong công nghệ, có nhiều loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Có thể kể đến như: ngói sóng nhỏ, ngói sóng lớn, ngói phẳng…
3. Màu sắc 
Với đầy đủ màu sắc khác nhau, ngói màu bê tông mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay đã có khoảng 10 đến 12 màu đơn và một số nhà sản xuất đã phối được hai màu trên một viên ngói, tạo nên sự đa dạng về màu sắc. Người tiêu dùng họ có thể thoải mái lựa chọn màu ngói mình thích, phù hợp với kếu cấu tổng thể ngôi nhà, phù hợp với vận mệnh, phong thủy gia chủ.

3. Độ bền
Độ bền màu của ngói màu là một vấn đề lâu nay vẫn được lưu ý, nhất là trong điều kiện khí hậu nước ta. Với công nghệ phủ màu nano silicon cao cấp hiện đại, các hạt nano siêu nhỏ liên kết bền vững với nhau tạo thành một lớp phủ màu bền vững.
Hơn thế nữa còn được trang bị thêm khả năng chống bám bẩn và ẩm mốc cho sản phẩm. Ngói có thể hút ẩm tốt, chống nóng và chống thấm, nhờ đó bạn không cần bận tâm về vấn đề tìm vật liệu chống thấm cho mái nhà.
4. Về trọng lượng
Ngói màu xi măng với sự cải tiền về công nghệ nên có trọng lượng nhẹ hơn so với ngói đất nung truyền thống khoảng 20 %. Từ đó giảm được trọng tải lên mái nhà, nhờ vậy tiết kiệm được chi phí khung mái, thi công nhanh chóng và vận chuyển dễ dàng, tiết kiêm được thời gian.
5. Giá cả hợp lí
Ngói màu xi măng có giá cả phù hợp với nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng. So với ngói đất nung thì giá ngói màu chỉ bằng từ 50 đến 60 %. Nhờ đó, tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn mang đến vẻ đẹp cho căn nhà của bạn.


 

Với những ưu điểm vượt trội trên đây chắc hẳn là mẫu ngói mà bạn không nên bỏ qua.
Công ty TNHH Vững Tiến Hải Phòng là công ty chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung, ngói xi măng màu chất lượng cao, giá thành hợp lí. Sử dụng các dòng máy chính tại Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc, công suất cao, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết, xin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Vững Tiến. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com