sales@vungtien.vn 09.66.66.61.16

Những lí do khiến khách hàng lựa chọn sự dụng dây chuyền sản xuất ngói xi măng màu tại Vững Tiến Hải Phòng !

Cập nhật: 01-06-2019 05:54:56 | Tin Tức & Sự Kiện | Lượt xem: 826

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất ngói xi măng màu, với những thương hiệu, dòng máy khác nhau. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất ngói xi măng màu, với những thương hiệu, dòng máy khác nhau. Tuy nhiên, Vững Tiến Hải Phòng đã và đang dần khẳng định thương hiệu, giành được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác trong nước. Vậy đâu là cơ sở để Vững Tiến Hải Phòng đón nhận được sự tin tưởng của Qúy khách hàng ?
 

1. Chất lượng thiết bị:
 

Hiện nay Vững Tiến Hải Phòng đang hợp tác và phân phối những dòng máy sản xuất ngói xi măng màu, gạch không nung của các thương hiệu lớn của nước ngoài tại Nhật Bản. Nhật Bản nơi tập hợp những tập đoàn sản xuất máy ngói xi măng màu, gạch không nung có quy mô lớn nhất, chất lượng lớn nhất và được xếp vào top những thương hiệu lớn trên thế giới.


 

Tính tới tháng thời điểm hiện tại, Vững Tiến Hải Phòng đã cung cấp nhiều dây chuyền lớn nhỏ trên tất cả mọi tỉnh thành Việt Nam, dần khẳng định chỗ đứng vững chắc trong thị trường
 

2. Đội ngũ kỹ thuật:
 

Vững Tiến Hải Phòng không sử dụng đội ngũ kỹ sư 100% là người Việt Nam: Nhằm đảm bảo quá trình chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành cho Qúy khách hàng được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất, Vững Tiến Hải Phòng đã sớm tiến hành đào tạo một đội ngũ kỹ thuật người Việt bài bản, có chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế trong vận hành máy móc.


 

3. Dịch vụ - Hậu mãi:
 

Kể từ khi thành lập và bước chân vào lĩnh vực chuyển giao công nghệ, Vững Tiến Hải Phòng đã đặc biệt chú trọng tới khâu phục vụ hậu mãi, nhằm đem tới cho Qúy khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn thiết bị của Vững Tiến Hải Phòng.
Hiện Vững Tiến Hải Phòng đã xây dựng một kho linh kiện với số lượng hàng nghìn linh kiện khác nhau từ cơ khí. Ngoài ra Vững Tiến Hải Phòng đang hợp tác cùng một số đơn vị gia công cơ khí chế tạo tại Việt Nam để cùng kết hợp cung cấp dịch vụ hậu mãi, cũng như dần “ Việt hóa” một số linh kiện hao mòn trong dây chuyền, đảm bảo luôn sẵn sàng cung ứng tới Qúy khách hàng khi cần thiết.


 

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, thiết bị sản xuất gạch không nung, toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo Vững Tiến Hải Phòng đang nỗ lực không ngừng, nâng cao hơn nữa chất lượng dây chuyền, dịch vụ tới khách hàng.
 Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt và bảo dưỡng quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vững Tiến Hải Phòng

Trụ sở chính
Địa chỉ: Số 24, Cụm 4, Đông Khê, Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng
Văn Phòng Giao Dịch
Địa Chỉ: 77 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng
Mobile: Mr.Điệp: 0966.666.116/0936.736.399
Web: www.vungtien.com
Email: sales@vungtien.com
info@vungtien.com
Blog: http://mayepngoimau.blogspot.com/
https://www.facebook.com/vungtienmachineltd?ref=hl
https://plus.google.com/u/0/107949939062389441164/posts
https://www.youtube.com/channel/UCxl8qBLY0xCrAOPpYwwsXrQ

Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com