sales@vungtien.vn 09.66.66.61.16

Những ưu điểm của ngói xi măng màu không nung mà bạn chưa biết

Cập nhật: 06-04-2019 03:36:16 | Tin Tức & Sự Kiện | Lượt xem: 2541

Ngói màu bê tông tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhanh chóng được người tiêu dùng tin dùng do ngói đã khắc phục được những nhược điểm của ngói truyền thống

Những ưu điểm của ngói xi măng màu không nung mà bạn chưa biết

 
Sự phát triển của khoa học công nghệ đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và rút ngắn thời gian sản xuất, trong đó có ngói xi măng màu ( ngói bê tông). Ngói màu bê tông tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhanh chóng được người tiêu dùng tin dùng do ngói đã khắc phục được những nhược điểm của ngói truyền thống. Trong bài  hôm nay, sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin cần thiết về ngói xi măng màu cũng như ưu điểm của loại ngói màu này.
 
Những ưu điểm của ngói xi măng màu không nung
 

Những ưu điểm của ngói xi măng màu không nung:

 

- Đa dạng trong mẫu mã thiết kế

 
Kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm không đơn điệu trong vài khuôn mẫu đã khá lỗi thời của ngói cổ truyền. Ngói bê tông mang tính đột phá trong công nghệ, giúp cho sản phẩm có nhiều loại ngói khác nhau như: ngói sóng nhỏ, ngói sóng lớn, ngói phẳng… Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam.

 

- Độ bền

 
Độ bền màu của ngói màu là một vấn đề lâu nay vẫn được lưu ý, nhất là trong điều kiện khí hậu nước ta. Ngói bê tông được sở hữu công nghệ phủ màu nano silicon cao cấp hiện đại vào bậc nhất. Các hạt nano siêu nhỏ liên kết bền vững với nhau tạo thành một lớp phủ màu bền vững, hơn thế nữa còn được trang bị thêm khả năng chống bám bẩn và ẩm mốc cho sản phẩm. Ngoài ra ngói còn có ưu điểm là cường độ uốn cao, hút ẩm tốt, chống nóng và chống thấm giúp bạn đỡ lo ngại về vấn đề tìm vật liệu chống thấm cho mái nhà. Với những ưu điểm vượt trội trên đây chắc hẳn là mẫu ngói mà bạn không nên bỏ qua.
 
Những ưu điểm của ngói xi măng màu không nung

 

- Màu sắc

 
Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao với công nghệ phủ sơn màu thì ngói màu bê tông đã cho ra đời ngói với đầy đủ màu sắc khác nhau. Hiện nay đã có khoảng 10 đến 12 màu đơn và một số nhà sản xuất đã phối được hai màu trên một viên ngói. Sự đa dạng về màu sắc đã tạo được sự ưa chuộng từ người tiêu dùng do đó họ có thể thoải mái lựa chọn màu ngói mình thích, phù hợp với kếu cấu tổng thể ngôi nhà, phù hợp với vận mệnh, phong thủy gia chủ. Tùy vào sở thích và phong thủy mà bạn có thể lựa chọn màu cho phù hợp nhất.

 

- Về trọng lượng

 
Có thể dễ dàng nhận thấy ngói màu xi măng với sự cải tiền về công nghệ có trọng lượng nhẹ hơn ngói đất nung truyền thống khoảng 20 %, nên giảm được trọng tải lên mái nhà, nhờ vậy tiết kiệm được chi phí khung mái, thi công nhanh chóng và vận chuyển dễ dàng, tiết kiêm được thời gian.
 
Những ưu điểm của ngói xi măng màu không nung

 

- Về giá cả

 
Ngói màu xi măng có giá cả phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, so với ngói đất nung thì giá ngói màu chỉ bằng từ 50 đến 60 %.
 
Những ưu điểm của ngói xi măng màu không nung
 
VỮNG TIẾN HẢI PHÒNG là công ty chuyên sản xuất và cung cấp dây chuyền thiết bị, máy móc sản xuất ngói không nung xi măng màu, giá thành hợp lý, công suất cao. Với các model từ bán tự động đến tự động, công suất từ 1.2 triệu viên/năm đến 2.4 triệu viên/năm cho ca 8h/ngày giúp giảm thiểu chi phí sản xuất, tăng năng suất lao động…
 
Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên lạc lại để lấy báo giá chi tiết dây chuyền sản xuất gạch ngói không nung xi măng màu. VỮNG TIẾN HẢI PHÒNG hân hạnh được phục vụ quí khách. 
 

Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 24, Cụm 4, Đông Khê, Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch

Địa Chỉ: 77 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: Mr.Điệp: 0966.666.116 - 0936.736.399       

Email:  vungtienhp@gmail.com

Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com