sales@vungtien.vn 09.66.66.61.16

Tại sao nên đầu tư sản xuất ngói xi măng màu mà không phải vật liệu không nung khác?

Cập nhật: 01-06-2019 05:43:37 | Tin Tức & Sự Kiện | Lượt xem: 600

Các doanh nghiệp ngành sản xuất ngói xi măng màu không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ cũng như giải quyết vấn đề bảo đảm môi trường an toàn vệ sinh lao động.

Là ngành công nghiệp quy mô nhỏ, vốn đầu tư không quá lớn nhưng sản phẩm có tính tiện ích và an sinh xã hội cao nên các doanh nghiệp ngành sản xuất ngói xi măng màu không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ cũng như giải quyết vấn đề bảo đảm môi trường an toàn vệ sinh lao động. Tại sao nên đầu tư sản xuất ngói xi măng màu mà không phải vật liệu không nung khác?  


 

1. Chi phí đầu tư sản xuất ngói thấp 
 

Chi phí đầu tư sản xuất ngói xi măng bao gồm: đầu tư máy ép ngói và đầu tư nhà xưởng.
Ở Việt Nam chủ yếu lắp đặt loại máy sản xuất ngói SMY8-128 với năng suất 3500 viên ngói/ ngày -  8 tiếng làm việc. Giá máy ép ngói SMY8 -128 dao động trong khoảng trên dưới 700 triệu đồng Việt Nam. Đây là loại máy sản xuất ngói tự động hoàn toàn từ khâu nạp liệu đến khi ra ngói. Máy có thể sản xuất nhiều loại ngói khác nhau theo nhu cầu sản xuất từng nơi chỉ cần thay khuôn ép.


 

Để đầu tư một máy sản xuất gạch bê tông cốt liệu nhỏ nhất người đầu tư sẽ phải bỏ ra số tiền gấp 1,5 lần như thế. Đối với đầu tư sản xuất gạch bê tông nhẹ thì giá thành lên đến vài tỉ.
Diện tích nhà máy sản xuất ngói cũng là ưu thế lớn vì có quy mô khiêm tốn hơn so với sản xuất các loại vật liệu không nung khác. Để mở 1 nhà máy ngói chỉ cần diện tích 700 – 1000m2 nhưng 1 nhà máy gạch sẽ cần cỡ 2ha đất.

 

2. Nguyên liệu sản xuất ngói xi măng sẵn có
 

Nguyên liệu chính sản xuất ngói không nung là xi măng và cát. Ngoài ra, có thể cho thêm bột đá, tro bay…


 

Khác với loại gạch cốt liệu ngói xi măng không dùng nguyên liệu đá mạt vì thế người đầu tư không cần phụ thuộc vào nguyên liệu này. Nguyên liệu cát cũng chỉ cần là cát sạch không lẫn tạp chất. 
 

3. Công nghệ sản xuất ngói không nung đơn giản
 

Công nghệ sản xuất ngói theo nguyên lý ép thủy lực


 

Máy ép ngói được vận hành theo nguyên lý ép thủy lực, máy được điều khiển toàn bộ bằng PLC, hệ thống điều khiển tiên tiến giúp dễ dàng cài đặt các thông số như thời gian ép, thời gian phun dầu, thời gian bàn trượt, năng suất thông qua màn cảm ứng.
 

4. Hiệu quả kinh tế từ ngói xi măng màu
 

Nguyên liệu sản xuất ngói xi măng có sẵn và rẻ nên chi phí làm 1 viên ngói xi măng màu rẻ. 1 viên ngói xi măng màu thành phẩm nặng tầm 4kg trong đó có khoảng 1,5 kg xi măng và 2,5 kg cát và các phụ liệu khác. 

 

Vững Tiến Hải Phòng đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt dây chuyền sản xuất ngói xi măng màu. Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt và bảo dưỡng quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vững Tiến Hải Phòng
Trụ sở chính
Địa chỉ: Số 24, Cụm 4, Đông Khê, Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng
Văn Phòng Giao Dịch
Địa Chỉ: 77 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng
Mobile: Mr.Điệp: 0966.666.116/0936.736.399
Web: www.vungtien.com
Email: sales@vungtien.com
info@vungtien.com
Blog: http://mayepngoimau.blogspot.com/
https://www.facebook.com/vungtienmachineltd?ref=hl
https://plus.google.com/u/0/107949939062389441164/posts
https://www.youtube.com/channel/UCxl8qBLY0xCrAOPpYwwsXrQ

Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com