vungtienhp@gmail.com 09.66.66.61.16

Những điều cần biết về dây chuyền ép đùn ngói xi măng

Cập nhật: 07-06-2019 07:02:04 | Tin Tức & Sự Kiện | Lượt xem: 1986

Ngói xi măng màu hay còn gọi là ngói màu không nung hiện nay đã trở lên phổ biến trên thế giới từ rất lâu vì tính thân thiện với môi trường 

Những điều cần biết về dây chuyền ép đùn ngói xi măng

Ngói xi măng màu hay còn gọi là ngói màu không nung hiện nay đã trở lên phổ biến trên thế giới từ rất lâu vì tính thân thiện với môi trường cũng như kiểm soát hoàn toàn được chất lượng của viên ngói màu. Hiện nay trong nước thì ngành công nghiệp sản xuất ngói màu đang phát triển rất sôi động. Tuy nhiên công nghệ hiện nay các đơn vị sản xuất sử dụng là công nghệ ép bán khô cho viên ngói rất đẹp nhưng năng suất chưa cao. Các doanh nghiệp ngành sản xuất ngói xi măng màu không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ cũng như giải quyết vấn đề bảo đảm môi trường an toàn vệ sinh lao động.

Để nâng cao năng suất sản xuất cũng như chất lượng viên cũng như nâng cao khả năng tự động hóa. Chúng tôi xin giới thiệu công nghệ ép đùn Dây chuyền sản xuất ngói không nung xi măng màu SM-20

Ưu điểm của máy ép đùn ngói xi măng:

Sản phẩm có tính chịu lực cao, cách nhiệt, phòng hoả, chống nước, chống thấm, hình dáng chuẩn xác.

Có thể tạo đa dạng loại hình sản phẩm, nhiều màu sắc khác nhau, kích thước khác nhau, thích ứng tính đa dạng trong xây dựng, nâng cao hiệu quả kiến trúc.

Cơ sở sản xuất có thể phát triển theo nhiều qui mô khác nhau, không bị khống chế nhiều về mặt bằng sản xuất, chi phí đầu tư thấp.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động hoá, có các giải pháp khống chế và đảm bảo chất lượng hoàn thiện, qui cách sản phẩm chuẩn xác, tính hiệu quả trong xây dựng rỏ ràng, phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam.

Đặc điểm của loại dây chuyền này là năng suất rất cao (tới hàng ngàn sản phẩm/phút) do các thiết bị tạo hình được đặt nối tiếp trên chiều dài dây chuyền. Sản phẩm của công nghệ này phù hợp với tiêu chuẩn JIS 5423:2004 (Decorated cement shingles for dwelling roofs).

Thông số dây chuyền ép đùn sản xuất ngói xi măng màu SM- 20

Máy chính định hình sản phẩm kiểu con lăn.

Tốc độ thành hình: 20 viên/phút

Phương pháp: Ép đùn

Điện áp: 380 V 

Công suất : 50kW 

Công nhân: 18 người 

Trọng lượng máy : 18 T 

Bảo hành: 12 tháng Bên bán sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng các thiết bị hao mòn nhanh.

Hiện tại Công ty TNHH Vững Tiến Hải Phòng là địa chỉ uy tính chuyên cung cấp dây chuyền ép đùn ngói xi măng chuyên nghiệp và chất lượng. Quý khách quan tâm đến dây chuyền ép đùn ngói xi măng hoặc các sản phẩm liên quan khác vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Công ty TNHH Vững Tiến Hải Phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ: Số 24, Cụm 4, Đông Khê, Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch

Địa Chỉ: 77 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Mobile: Mr.Điệp: 0966.666.116/0936.736.399

Webwww.vungtien.com

Emailsales@vungtien.com

info@vungtien.com

Bloghttp://mayepngoimau.blogspot.com/

https://www.facebook.com/vungtienmachineltd?ref=hl

 

Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com