vungtienhp@gmail.com 09.66.66.61.16

Hệ thống cấp liệu tập trung cho nhà máy ngói màu quy mô lớn

Hệ thống cấp liệu tập trung cho nhà máy ngói màu quy mô lớn

Hệ thống  này chủ yếu được sử dụng cho các nhà máy có nhiều máy ép mà cấp liệu cho các máy ép đó chỉ cần một hệ thống duy nhất, đơn giản và gọn gàng


Hệ thống cấp liệu tập trung hay tự động cho máy suất ngói xi măng màu là tổ hợp các máy móc thiết bị sử dụng để câng đong cát, xi măng, tro bay một cách tự động và chính xác cao. Sau đó sẽ tự động cấp vào máy trộn liệu trung tâm của hệ thống với công suất và sản lượng cao. Một lần trộn sẽ cấp được cho nhiều máy ép một lần.

Hệ thống cấp liệu được thiết kế chuyên dụng cho việc trộn và cấp liệu cho sản xuất ngói màu, nhất là các dòng ngói màu cao cấp, đòi hỏi cường độ cao, độ mịn bề mặt khắt khe.Điều mà các hệ thống trộn cỡ nhỏ và đơn giản không thể đạt được.Sau khi nguyên liệu ra khỏi máy trộn sẽ đạt được độ nhuyễn, độ deo, độ dàn hồ rất cao, giúp cho máy ép định hình sản phẩm cực chuyển, ít các lỗi không đáng có do nguyên liệu mang tới.

Sau khi nguyên liệu ra khỏi máy trộn trung tâm sẽ qua xe liệu trung chuyển, di chuyển tới vị trí các máy ép theo sơ đồ và cấp liệu chính xác vào phễu định lượng của các máy ép. Hệ thống cấp liệu được thiết kế liên hoàn giúp dễ dàng vận hành chính xác các khâu.

 

 

 

 

Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com