vungtienhp@gmail.com 09.66.66.61.16

Máy sản xuất gạch Terrazzo nội thất, gạch lát vỉa hè, gạch trông cỏ, gạch đá mài các loại

Máy sản xuất gạch Terrazzo nội thất, gạch lát vỉa hè, gạch trông cỏ, gạch đá mài các loại

Máy sản xuất gạch Terrazzo khổ lớn, là loại gạch Terrazzo nội thất cao cấp sử dụng để ốp lát trong các khách sạn, bệnh viện, Biệt thự cao cấp


Vững Tiến, cung cấp là lắp đăt, chuyển giao công nghệ sản xuất gạch Terrazzo 1 lớp size từ 400x400mm tới 600x1200mm tự động hoàn toàn.

 

- Gach Terrazzo 1 lớp là loại gạch lát nền cao cấp, được sử dụng trong cách sảnh của khách sạn hạng sang, sảnh của cách bệnh viện cao cấp. Gạch có tính chất khử mùi tốt, khả năng hút nước nhanh tránh chơn trượt khi nước đổ ra sàn. Gạch càng có độ nì và bóng khi được đi lại nhiều. Hiện tại ở nước ta loại gạch này vẫn còn rất ít người biết đến, do chủ yếu là sản phẩm nhập khẩu, giá thành cao và nguồn cung ít.

 

- Để giúp người sử dụng có khả năng tiếp cận với sản phẩm gạch Terrazzo nội thấp cao cấp này với giá thành rẻ và mẫu mã phong phú đa dạng. Một phẩm đảm bảo sự yên tâm cho nhà đầu tư, không phải lo lắng về máy móc thiết bị, công nghệ sản xuất, chế độ bảo trì bảo dưỡng. Vững Tiến Hải Phòng trực tiếp cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ sản xuất chi tiết cho Nhà sản xuất.

 

- Quý khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu có thê liên hệ Mr.Điệp: 09.66.66.61.16/0936.736.399 để biết thêm chi tiết.

 

 
 
 
 
Bản quyền nội dung thuộc về http://mayngoiximang.com